Tầm nhìn

Định hướng trở thành công ty tích hợp hệ thống điều khiển hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng hệ thống điều khiển hiện đại và tối ưu hóa sản xuất

Triết lý kinh doanh

Sản phẩm tốt nhất - Giải pháp tốt nhất


Hệ thống bôi trơn tự động thay cho hệ thống bôi trơn bằng tay bằng tay


01/12/2021 I Giải pháp bôi trơn tự động
  • Trang chủ
  • > Hệ thống bôi trơn tự động thay cho hệ thống bôi trơn bằng tay bằng tay

Ngày nay, nhu cầu hoạt động, sản xuất liên tục với cường độ cao là cần thiết cho các máy moc, thiết bị và hệ thống.

Các bạn hãy tưởng tượng xem, trong hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ hầu như các thiết bị có nguy cơ hỏng cao là các thiết bị chuyển động, truyền động. Vì vậy để làm giảm khả năng lỗi, hỏng thiết bị, dùng hệ thống thì hệ thống bôi trơn rất cần thiết nhằm duy trì hoạt động liên tục cho các máy móc thiết bị.

Ngoài ra, việc duy trì bôi trơn ở các vị trí khó khăn như không gian hạn hẹp, trên cao, nhiệt độ cao nêu dùng phương pháp thủ công thì sẽ gây nguy hiểm cho nhân viên thực hiện thao tác bôi trơn.

Vì vậy giải pháp bôi trơn tự động là phương pháp bôi trơn an toàn, hiệu qua và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như duy trì máy móc, thiết bị, hệ thống hoạt động mọt cách hiệu quả.

Graco Lubrication Equipment là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị bôi trơn tự động. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về bôi trơn tự động cho các phương tiện, dây chuyền, hệ thống và cả máy phát điện chạy bằng năng lượng gió.

Với các xe cơ giới như KOMATSU, CATERPILLAR…hoạt động trong môi trường khắc nghiệt với cường độ cao nên hệ thống bôi trơn đang dùng đều được cung cấp từ Graco.

Với các hãng chế tạo máy phát điện chạy bằng năng lượng gió, Graco cũng góp một phần vào hệ thống bôi trơn tự động từ phần ổ đỡ cánh quạt, hộp số đến phần máy phát điện tạo thành một hệ thống bôi trơn hoàn thiện với đầy đủ tính năng IoT nhằm giám sát các điểm trọng yếu cũng như đưa các các cảnh báo và khuyến cáo kịp lúc. Tăng độ ổn định cho hê thống cũng như duy trì khả năng hoạt động liên tục.

 

Chúng tôi, Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Bảo Nghi đơn vị phân phối thiết bị Graco tại việt Nam mong muốn được hợp tác cùng với các khách hàng, đối tác trong việc cung cấp trọn gói giải pháp bôi trơn tự động cho hệ thống quý khách hàng. Từ công việc khảo sát - thiết kế - chế tạo - lắp đặt – vận hành, bàn giao – bảo trì, bảo dưỡng hệ thống bôi trơn tự động cho hệ thống, máy móc của Quý công ty nhằm giúp Quý công ty an tâm hoạt động, sản xuất gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Bảo Nghi

Hotline: 0961 452 700

Tel: 028 255 30699

Fax: 028 255 30698

Email: info@baonghi.com.vn

Trân trọng,