Tầm nhìn

Định hướng trở thành công ty tích hợp hệ thống điều khiển hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng hệ thống điều khiển hiện đại và tối ưu hóa sản xuất

Triết lý kinh doanh

Sản phẩm tốt nhất - Giải pháp tốt nhất


Giới thiệu


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO NGHI

 

 

Tên gọi tắt là Công ty Bảo Nghi được thành lập từ tháng 10 năm 2007 có trụ sở tại 47/94 Trần Quốc Toản, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đặt tại Số 6 đường N10 khu Mega Ruby Khang Điền, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kể từ những ngày đầu tiên thành lập, công ty Bảo Nghi đã tập trung chủ yếu trong việc cung cấp các sản phẩm đo lường chất lượng cao từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như EMERSON, GENERAL ELECTRIC, CALGAZ, GEORG FISCHER, TOYO DENKI, DECKMA HAMBURG, PHOENIX CONTACT, WISE CONTROL, LENZE, NORGREN, WESTLOCK, GRACO, DELFIN, E2S… và nhiều thương hiệu uy tín khác trên thị trường
Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc ứng dụng các giải pháp tổng thể, tích hợp hệ thống điện và tự động hóa, ứng dụng các công nghệ mới nhất trong kỹ thuật điều khiển như: ICSS, DCS, SCADA, PLC, HMI, RTU… cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm cả lĩnh vực tư vấn, kinh doanh và dịch vụ cho các quý khách hàng và đối tác thương mại tại Việt Nam.

Đã hoạt động trong ngành công nghiệp tự động hóa trên 12 năm qua. Bảo Nghi Co,Ltd. giúp các nhà sản xuất đạt được hiệu quả kinh doanh của các đơn vị hàng đầu thông qua danh mục công nghệ tốt nhất ngành công nghiệp để đo lường, kiểm soát, tối ưu hóa và tăng cường năng lực hoạt động của Doanh nghiệp đối tác - cũng như kinh nghiệm và chuyên môn để giải quyết những vấn đề khó khăn nhất.

Dịch vụ toàn vẹn và độ tin cậy về tài sản doanh nghiệp. Trang thiết bị được đầu tư và phần mềm liên quan giúp đối tác quản lý hiệu quả sự toàn vẹn, hiệu suất và độ tin cậy của thiết bị, tài sản và giảm triệt để sự rủ ro của bạn. Chúng tôi giúp xác định chính xác rủi ro của sự cố thiết bị và có thể kéo dài tuổi thọ của tài sản một cách an toàn để giúp bạn tiết kiệm được 40% chi phí cho việc kiểm tra và bảo trì tài sản, giảm 30 đến 60% thiết bị mở trong thời gian  ngừng hoạt động, Giảm đến 95% rủi ro hư hỏng, tăng thời gian hoạt động của thiết bị lên đến 20% và giảm 50-90% các điểm kiểm tra trong chương trình kiểm tra API của nghành công nghiệp,cũng như công nghiệp Dầu khí

Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả và an toàn nhất trong tính toàn vẹn, tăng hiệu suất và độ tin cậy của thiết bị và tài sản của bạn và duy trì các hệ thống quản lý ở mọi giai đoạn của vòng đời, từ thiết kế đến vận hành. và bảo dưỡng đến cuối đời và ngừng hoạt động. Điều này áp dụng cho sự sống còn và môi trường đầu tư, sản xuất, hiệu suất tài sản, thị trường và các yêu cầu hợp đồng hoặc quy định.
“Sản phẩm tốt nhất – Giải pháp tốt nhất” là phương châm hoạt động xuyên suốt của chúng tôi.

Xin vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn, chuyên gia hàng đầu của chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu .

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0961-452-700
Điện thoại: +84 (028)-2253-0699
Fax: +84 (028)-2253-0699
Website: www.baonghi.com.vn
Email: info@baonghi.com.vn
Trụ sở: 47/94 Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Văn phòng: Số 6, N10, Mega Ruby Khang Điền, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam