Tầm nhìn

Định hướng trở thành công ty tích hợp hệ thống điều khiển hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng hệ thống điều khiển hiện đại và tối ưu hóa sản xuất

Triết lý kinh doanh

Sản phẩm tốt nhất - Giải pháp tốt nhất


Giới thiệu


 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO NGHI

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo Nghi được thành lập từ năm 2007, với trụ sở chính tại địa chỉ 47/94 Trần Quốc Toản, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đặt tại Số 6 đường N10 KDC Mega Ruby Khang Điền, Thành phố Thủ Đức, trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, hoạt động trong ngành Công Nghiệp - Tự Động Hóa, Bảo Nghi Co., Ltd. đã đồng hành cùng với các nhà sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành, chúng tôi đã và luôn mong muốn được hỗ trợ, tư vấn và hợp tác với các Quý Khách Hàng để đáp ứng các nhu cầu của ngành công nghiệp về hệ thống đo lường, kiểm soát, tối ưu hóa và tăng cường năng lực hoạt động của các Doanh nghiệp đối tác. 

Kể từ những ngày đầu tiên thành lập, Công ty Bảo Nghi đã chú trọng vào việc cung cấp các sản phẩm đo lường chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như EMERSON, GEORG FISCHER, TOYO DENKI, DECKMA HAMBURG, PHOENIX CONTACT, WESTLOCK, TAYLOR VALVE, SAER Elettropompe ... và nhiều thương hiệu uy tín khác trên thị trường.

Chúng tôi tự hào là đối tác, đại lý chính thức của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện các giải pháp cho nhiều dự án về hệ thống tích hợp an toàn điều khiển (ICSS, PCS, FSC, ESD, FGS), điều khiển phân tán (DCS) cho các giàn khai thác dầu khí ngoài khơi Việt Nam, điều khiển và thu thập dữ liệu từ xa (SCADA) cho các nhà máy chế biến công nghiệp, hệ thống điều khiển đồng tốc, hệ thống điều khiển theo lực căng và các hệ thống điều khiển trung tâm khác như: Hệ thống lạnh trung tâm HVAC, hệ thống ADON, hệ thống dán bố xe, hệ thống kiểm tra chất lượng vỏ xe bằng phương pháp nội soi,... 

Chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả và an toàn nhất, mà còn tăng cường hiệu suất và độ tin cậy của thiết bị và tài sản của bạn. Chúng tôi cam kết duy trì các hệ thống quản lý ở mọi giai đoạn của vòng đời, từ thiết kế, vận hành, bảo dưỡng cho đến cuối đời và ngừng hoạt động. Với triết lý kinh doanh "Sản phẩm tốt nhất – Giải pháp tốt nhất" Bảo Nghi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hàng đầu. Tập thể CBNV Công ty Bảo Nghi luôn cố gắng hết sức mình nhằm mang lại sự yên tâm, an toàn, chu đáo và chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ, góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển của chúng tôi luôn đi kèm với sự thịnh vượng của Quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn chào đón sự hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích hướng tới sự phát triển bền vững. 

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0961 - 452 - 700

Điện thoại: +84 (028) - 2253 - 0699

Fax: +84 (028) - 2253 - 0698

Website: www.baonghi.com.vn

Email: info@baonghi.com.vn

Trụ sở chính: 47/94 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng: Số 6, N10, Mega Ruby Khang Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng: 25/17 đường 711A, KDC Đại Học Bách Khoa, KP 2, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh