Sản phẩm


SAER ELETTROPOMPE là nhà sản xuất máy bơm và motor của Ý từ năm 1951. Sản phẩm được sản xuất ngay tại Ý nhằm cung cấp ra sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường. Các dòng sản phẩm của SAER gồm có bơm chìm và mô-tơ điện với kích công suất lên đến 400 mã lực, đầu bơm công suất 5000m3/giờ và bơm tăng áp công suất lên đến 60 bar, bơm hút công suất 2400 m3/ giờ, trạm tăng áp và bơm cho gia đình.

SAER cũng cung cấp các dòng bơm cho công nghiệp và bơm xử lý nước thải. Các dòng bơm của SAER có thể được lựa chọn sản xuất bằng nhiều kim loại khác nhau như đồng, DUPLEX, thép không ghỉ và gang để dung được trong các ngành công nghiệp như khai khoán, hàng hải, công nghiệp và nông nghiệp.

Graco đã thiết kế và xây dựng các thiết bị và hệ thống bôi trơn hiện đại phục vụ cho ngành sản xuất tại các nhà máy trong nhiều thập kỷ. Thế hệ thiết bị bôi trơn tự động mới nhất của chúng tôi là kết quả của nhiều năm hợp tác với khách hàng và đối tác của để tạo ra các hệ thống chất lượng cao, đáng tin cậy, vượt trội so với phần còn lại.

DECKMA HAMBURG GmbH Cung cấp Hệ thống đo hàm lượng dầu trong nước cho thị trường hàng hải và công nghiệp từ đầu những năm 1970. Giám đốc điều hành, ông Günther Schulze đã thành lập công ty với tư cách là văn phòng đại diện tại Đức cho các công ty như Bailey Meters, Metritape, Tanksystem và Bristol Babcock Ltd. 
DECKMA HAMBURG GmbH đã tham gia vào kinh doanh, dịch vụ, kỹ thuật và phát triển sản phẩm đo và cảnh báo hàm lượng dầu trong nước la canh vượt quá 15 ppm cho tàu chở dầu theo quy định của MARPOL 73/78 nhằm ngăn ngừa ô nhiễm môi trường biển do các tàu gây ra.
Kể từ đầu những năm 1980, DECKMA HAMBURG GmbH đã giới thiệu OCD-Series 15 ppm Bilge Alarm Monitors nổi tiếng. Với hơn 13.500 bộ OCD-Bilge đã được bán dưới tên DECKMA HAMBURG GmbH, Sản phẩm cung cấp chủ yếu cho các nhà sản xuất bộ phân tách dầu và nước. Trong lĩnh vực công nghiệp, DECKMA HAMBURG GmbH đã phát triển "Hệ thống giám sát hàm lượng dầu trong nước theo hình thức chìa khóa trao tay" để kiểm soát nước thải trong nhiều ứng dụng.
Theo xu thế phất trienr thế giới, nhu cầu về kỹ thuật đo lường tốt hơn đòi hỏi một sự phát triển mới hoàn toàn. Vào năm 1996, DECKMA HAMBURG GmbH đã cho ra thị trường sản phẩm đo dầu trong nước hoàn toàn mới, "Bộ đo hàm lượng dầu trong nước Màn hình Công nghiệp OMD-7" có khả năng phân biệt các đặc tính khác nhau của các hạt Dầu, hạt Chất rắn và Độ đục của nước một cách liên tục ( On-line monitoring ). Đây là sự khởi đầu của một Dòng Màn hình đo dầu trong nước hoàn toàn mới - Dòng OMD. Phiên bản mới nhất của Cảnh báo nước la canh 15ppm “OMD-24 / OMD-2008” đã được tung ra thị trường vào nửa cuối năm 2012. Thiết bị này đáp ứng MEPC Nghị quyết IMO mới nhất. 107 (49)
Ngày nay, DECKMA HAMBURG GmbH là một doanh nghiệp linh động và sáng tạo với Phòng Nghiên cứu và Phát triển, Bán hàng và Tiếp thị, Dịch vụ và Kỹ thuật cũng như các cơ sở sản xuất thiết bị và hệ thống. Sự tham gia của cá nhân Giám đốc điều hành, các Giám đốc và Nhân viên là sức mạnh của công ty. Vào năm 2001, Một nhà máy mới đặt tại Hamburg với diện tích sàn 1000 m² đã được đi vào hoạt động để đáp ứng yêu cầu mở rộng kinh doanh, đặc biệt là đối với lĩnh vực Giám sát Báo động mức la canh "Bilge".
Deckma Hamburg GmbH là công ty dẫn đầu thị trường về "Bilge Alarms 15ppm". Cho đến nay, hơn 45.000 OMD Bilge Alarms đã được cung cấp trên toàn thế giới.
Dựa trên kinh nghiệm hơn 45 năm trong lĩnh vực liên tục giám sát Dầu trong Nước, DECKMA HAMBURG GmbH đã đạt được sự công nhận trên toàn thế giới về lĩnh vực này. Mục tiêu của DECKMA HAMBURG GmbH là tiếp tục với chất lượng vượt trội của sản phẩm và dịch vụ hướng đến khách hàng trên toàn thế giới.

Với tư cách là nhà phân phối sản phẩm của Deckma Hamburg tại thị trường Việt Nam. Công ty Bảo Nghi sẽ cố gắn hết sức để đáp ứng các yêu cầu về thiết bị đo hàm lượng dầu trong nước phục vụ trong ngành tàu biển, dầu khí và các ngành liên quan đến xả nước thải ra môi trường có thành phần dầu cần được giám sát liên tục.

George Fischer - Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ với các sản phẩm nổi bật phục vụ trong ngành cấp nước, xử lý nước, thực phẩm, hóa chất và khí đốt.

Với thiết bị làm từ nhựa có độ bền cao giúp khách hàng sử dụng vào các ứng dụng quang trọng và đồi hỏi sự bền bỉ cũng như độ tin cậy của sản phẩm.

George Fischer - Tập trung vào 2 phân loại sản phẩm chính đó là:

- Ống phi kim và phụ kiện: Bao gồm các loại ống và phụ kiện làm từ nhiều loại hạt nhựa đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. PVC-U, PVC-C, PE, PVDF là các nguyên liệu chính để tạo ra các sản phẩm nổi bật như: ống 2 lớp, ống tiêu âm, ống cách nhiệt, ống chôn ngầm đáp ứng tiêu chuẩn PCCC của FM...

- Thiết bị đo: Mang thương hiệu Signet từ Mỹ, các sản phẩm của George Fischer - Automation bao gồm: bộ đo áp suất, bộ đo nhiệt độ, đo lưu lượng dạng tiếp xúc và không tiếp xúc (Ustrasonic flow meter), đo pH, Oxi hòa tan, đo độ điện dẫn, clo dư...

Toyo Denki Seizo K.K. (Toyo Electric Mfg. Co., Ltd.) tham gia thị trường vào ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi
- Hệ thống giao thông
- Hệ thống công nghiệp
- Hệ thống thiết bị thông tin.
Trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống giao thông, Toyo Denki là nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu cho các phương tiện giao thông đường sắt.
Trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống công nghiệp, Toyo Denki chủ yếu cung cấp động cơ, biến tần và các thiết bị điện khác dùng trong máy móc công nghiệp.
Trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống thiết bị thông tin, công ty phát triển và sản xuất thiết bị điều hành trạm và hệ thống giám sát từ xa.
Toyo Denki sẽ tiếp tục làm việc để cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi này, thực hiện cam kết về tính bền vững và bảo vệ môi trường toàn cầu.

Trong hơn 30 năm qua, DELFIN đã thiết kế và cho ra đời các giải pháp hút bụi công nghiệp,  đáp ứng được yêu cầu an toàn, vệ sinh và hiệu quả trong vận hành. Liên tục đổi mới, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp cụ thể, đáp ứng mọi yêu cầu trong các lĩnh vực công nghiệp.

Mỗi máy hút bụi công nghiệp được thiết kế với một mục tiêu cụ thể và tính năng của nó phù hợp cho các ứng dụng hút bụi, chất rắn hoặc chất lỏng. Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp thường dựa trên những tiêu chí cần thiết như công suất hút, số lượng cũng như hình thái của vật liệu muốn hút.

Các dòng máy hút bụi tiêu chuẩn của Delfin: máy hút bụi công nghiệp cho bụi mịn, Máy hút bụi công nghiệp dùng cho bụi xây dựng, máy hút bụi để hút  dầu và mạt sắt , máy hút bụi cho bột độc hại. Tất cả đều mang lại giải pháp tối ưu cho cả những ứng dụng công nghiệp dù là ngành công nghiệp nhẹ.

Máy hút bụi công nghiệp Delfin là giải pháp tốt nhất để loại bỏ bụi hoặc chất thải sản xuất, đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa của từng khu vực sản xuất. Nhờ bộ lọc HEPA và các bộ phận được chứng nhận, máy hút bụi công nghiệp Atex đảm bảo mức độ sạch và an toàn cao nhất ngay cả trong môi trường có nguy cơ cháy nổ.

Là một công ty được đánh giá cao và dẫn đầu về công nghệ truyền động và chất lỏng, Norgren cung cấp các "Kỹ thuật đột phá" - các giải pháp đột phá được sử dụng trong các khâu quan trọng nhất của ngành công nghiệp trên toàn thế giới và từ đó có ý nghĩa quyết định cải thiện và làm phong phú ý nghĩa cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Với tư cách là đại lý phân phối của Norgren trong lĩnh vực năng lượng, Công ty Bảo Nghi cung cấp các thương hiệu nổi tiếng như: MAXSEAL, NORGEN, HERION cho các đơn vị thượng ngành năng lượng như Dầu Khí, Nhà máy điện, nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy sử dụng sản phẩm từ dầu mỏ.
Chúng tôi luôn luôn phối hợp tốt nhất giữa hãng và khách hàng nhằm tạo sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Westlock sản xuất nhiều loại sản phẩm phục vụ cho việc giám sát và điều khiển các van công nghệ. Các sản phẩm của Westlock đã được phát triển bằng công nghệ mới nhất và nhằm mục đích hoạt động trơn tru với cả van điều chỉnh và van đóng /mở và bộ truyền động để giúp cải thiện cả hiệu suất và độ an toàn.
Westlock Controls là nhà cung cấp toàn cầu về hệ thống giám sát và điều khiển vị trí van cho các ngành công nghiệp như dầu khí, điện, nước, khai thác mỏ, hóa chất và thực phẩm và đồ uống. Với các giải pháp sáng tạo, bí quyết công nghệ và chuyên môn kỹ thuật, Westlock Controls là lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Dầu khí - Việc giám sát và kiểm soát chính xác các van được sử dụng trong toàn bộ chuỗi Dầu khí là điều cần thiết để duy trì hiệu quả hoạt động và sự an toàn của nhà máy.
Công nghiệp chế biến - Các sản phẩm tích hợp của Westlock Controls và các giải pháp thông minh đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực trong các ngành công nghiệp chế biến.
Nhà máy phát điện - Khi nói đến các ứng dụng quan trọng trong ngành điện, các nhóm ứng dụng giàu kinh nghiệm của Westlock Control sẽ hỗ trợ cung cấp các giải pháp…
Khoáng sản - Các sản phẩm của Westlock Controls được sử dụng trong một số ngành công nghiệp khó khăn nhất và cung cấp hoạt động đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi…
Ngành nươc - Các sản phẩm và giải pháp thông minh của Westlock Controls hỗ trợ phân phối, truyền tải, khử muối, xử lý, tái chế và tái sử dụng nước…
Là đại lý tại Việt Nam - Công ty Bảo Nghi mong muốn được hợp tác cùng với quý đối tác, quý khách hàng trong các lĩnh vực mà Westlock Control cung cấp nhằm mang lại sự hài lòng của quý đối tác và quý khách hàng trong các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Trải qua hơn 54 năm, Thương hiệu WISE đã đại diện cho sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ. WISE sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm, có cơ sở sản xuất hiện đại và trung tâm dịch vụ với hơn 60 nhà phân phối trên toàn thế giới.
WISE là một công ty hoạt động độc lập trong thiết kế, sản xuất, dịch vụ và phân phối sản phẩm.
Các thị trường chính do WISE phục vụ bao gồm công nghiệp sản xuất điện, dầu khí, hóa dầu và chế biến hóa chất, công nghiệp giấy và bột giấy, sản xuất chất bán dẫn, công nghiệp luyện kim, dược phẩm sinh học và thực phẩm và đồ uống.
WISE sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa các sản phẩm của WISE trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch phát triển của khách hàng, những thách thức mới và thú vị sẽ được đáp ứng bằng cách xây dựng quá khứ thành công bắt nguồn từ việc nhận ra và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng để đáp ứng những nhu cầu đó, khẳng định dịch vụ khách hàng hàng đầu, xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững và lâu dài.
Với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm của WISE tại thị trường Việt Nam. Công ty Bảo Nghi sẽ cung cấp các sản phẩm WISE đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đã được khẳng định. 

E2S là nhà sản xuất tín hiệu cảnh báo hàng đầu thế giới.
Chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các tín hiệu âm thanh và hình ảnh hiệu suất cao cho các cho thương mại, công nghiệp, hàng hải và dùng  cho khu vực nguy hiểm với hơn 28 năm kinh nghiệm.
Trụ sở chính và các hoạt động sản xuất của E2S được đặt tại London, Vương quốc Anh với nhiều cơ sở thiết kế, sản xuất, đảm bảo chất lượng, thử nghiệm và vận chuyển cùng với trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ thị trường toàn cầu.
Ngoài ra, một trung tâm phân phối chuyên dụng và hoạt động bán hàng có trụ sở tại Houston, Texas chủ yếu phục vụ khách hàng Bắc và Nam Mỹ cũng như hỗ trợ các dự án trên toàn cầu. Một mạng lưới quốc tế gồm các đối tác phân phối và nhà tích hợp hệ thống đảm bảo tính sẵn có của sản phẩm trên toàn thế giới và hỗ trợ kỹ thuật địa phương.
Tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm của E2S. Công ty Bảo Nghi mong muốn được hợp tác cùng với Quý khách hàng trong lĩnh vực báo cháy, báo gas để mang đến cho khách hàng các sản phẩn cảnh báo về âm thanh, đèn chất lượng châu âu.

Van Taylor là loại thiết bị liên quan đến ngành cơ khí, đặc biệt là van giảm áp. Một van giảm áp (Safety Relief Valve) thường được sử dụng để bảo vệ hệ thống khỏi áp suất quá cao bằng cách tự động giảm áp khi áp suất vượt quá mức an toàn.