Tầm nhìn

Định hướng trở thành công ty tích hợp hệ thống điều khiển hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng hệ thống điều khiển hiện đại và tối ưu hóa sản xuất

Triết lý kinh doanh

Sản phẩm tốt nhất - Giải pháp tốt nhất


DECKMA HAMBURG


DECKMA HAMBURG

DECKMA HAMBURG GmbH Cung cấp Hệ thống đo hàm lượng dầu trong nước cho thị trường hàng hải và công nghiệp từ đầu những năm 1970. Giám đốc điều hành, ông Günther Schulze đã thành lập công ty với tư cách là văn phòng đại diện tại Đức cho các công ty như Bailey Meters, Metritape, Tanksystem và Bristol Babcock Ltd. 
DECKMA HAMBURG GmbH đã tham gia vào kinh doanh, dịch vụ, kỹ thuật và phát triển sản phẩm đo và cảnh báo hàm lượng dầu trong nước la canh vượt quá 15 ppm cho tàu chở dầu theo quy định của MARPOL 73/78 nhằm ngăn ngừa ô nhiễm môi trường biển do các tàu gây ra.
Kể từ đầu những năm 1980, DECKMA HAMBURG GmbH đã giới thiệu OCD-Series 15 ppm Bilge Alarm Monitors nổi tiếng. Với hơn 13.500 bộ OCD-Bilge đã được bán dưới tên DECKMA HAMBURG GmbH, Sản phẩm cung cấp chủ yếu cho các nhà sản xuất bộ phân tách dầu và nước. Trong lĩnh vực công nghiệp, DECKMA HAMBURG GmbH đã phát triển "Hệ thống giám sát hàm lượng dầu trong nước theo hình thức chìa khóa trao tay" để kiểm soát nước thải trong nhiều ứng dụng.
Theo xu thế phất trienr thế giới, nhu cầu về kỹ thuật đo lường tốt hơn đòi hỏi một sự phát triển mới hoàn toàn. Vào năm 1996, DECKMA HAMBURG GmbH đã cho ra thị trường sản phẩm đo dầu trong nước hoàn toàn mới, "Bộ đo hàm lượng dầu trong nước Màn hình Công nghiệp OMD-7" có khả năng phân biệt các đặc tính khác nhau của các hạt Dầu, hạt Chất rắn và Độ đục của nước một cách liên tục ( On-line monitoring ). Đây là sự khởi đầu của một Dòng Màn hình đo dầu trong nước hoàn toàn mới - Dòng OMD. Phiên bản mới nhất của Cảnh báo nước la canh 15ppm “OMD-24 / OMD-2008” đã được tung ra thị trường vào nửa cuối năm 2012. Thiết bị này đáp ứng MEPC Nghị quyết IMO mới nhất. 107 (49)
Ngày nay, DECKMA HAMBURG GmbH là một doanh nghiệp linh động và sáng tạo với Phòng Nghiên cứu và Phát triển, Bán hàng và Tiếp thị, Dịch vụ và Kỹ thuật cũng như các cơ sở sản xuất thiết bị và hệ thống. Sự tham gia của cá nhân Giám đốc điều hành, các Giám đốc và Nhân viên là sức mạnh của công ty. Vào năm 2001, Một nhà máy mới đặt tại Hamburg với diện tích sàn 1000 m² đã được đi vào hoạt động để đáp ứng yêu cầu mở rộng kinh doanh, đặc biệt là đối với lĩnh vực Giám sát Báo động mức la canh "Bilge".
Deckma Hamburg GmbH là công ty dẫn đầu thị trường về "Bilge Alarms 15ppm". Cho đến nay, hơn 45.000 OMD Bilge Alarms đã được cung cấp trên toàn thế giới.
Dựa trên kinh nghiệm hơn 45 năm trong lĩnh vực liên tục giám sát Dầu trong Nước, DECKMA HAMBURG GmbH đã đạt được sự công nhận trên toàn thế giới về lĩnh vực này. Mục tiêu của DECKMA HAMBURG GmbH là tiếp tục với chất lượng vượt trội của sản phẩm và dịch vụ hướng đến khách hàng trên toàn thế giới.

Với tư cách là nhà phân phối sản phẩm của Deckma Hamburg tại thị trường Việt Nam. Công ty Bảo Nghi sẽ cố gắn hết sức để đáp ứng các yêu cầu về thiết bị đo hàm lượng dầu trong nước phục vụ trong ngành tàu biển, dầu khí và các ngành liên quan đến xả nước thải ra môi trường có thành phần dầu cần được giám sát liên tục.

Chủng loạiỨng dụng