Tầm nhìn

Định hướng trở thành công ty tích hợp hệ thống điều khiển hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng hệ thống điều khiển hiện đại và tối ưu hóa sản xuất

Triết lý kinh doanh

Sản phẩm tốt nhất - Giải pháp tốt nhất


DELFIN


DELFIN

Trong hơn 30 năm qua, DELFIN đã thiết kế và cho ra đời các giải pháp hút bụi công nghiệp,  đáp ứng được yêu cầu an toàn, vệ sinh và hiệu quả trong vận hành. Liên tục đổi mới, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp cụ thể, đáp ứng mọi yêu cầu trong các lĩnh vực công nghiệp.

Mỗi máy hút bụi công nghiệp được thiết kế với một mục tiêu cụ thể và tính năng của nó phù hợp cho các ứng dụng hút bụi, chất rắn hoặc chất lỏng. Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp thường dựa trên những tiêu chí cần thiết như công suất hút, số lượng cũng như hình thái của vật liệu muốn hút.

Các dòng máy hút bụi tiêu chuẩn của Delfin: máy hút bụi công nghiệp cho bụi mịn, Máy hút bụi công nghiệp dùng cho bụi xây dựng, máy hút bụi để hút  dầu và mạt sắt , máy hút bụi cho bột độc hại. Tất cả đều mang lại giải pháp tối ưu cho cả những ứng dụng công nghiệp dù là ngành công nghiệp nhẹ.

Máy hút bụi công nghiệp Delfin là giải pháp tốt nhất để loại bỏ bụi hoặc chất thải sản xuất, đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa của từng khu vực sản xuất. Nhờ bộ lọc HEPA và các bộ phận được chứng nhận, máy hút bụi công nghiệp Atex đảm bảo mức độ sạch và an toàn cao nhất ngay cả trong môi trường có nguy cơ cháy nổ.

Chủng loạiỨng dụng