Tầm nhìn

Định hướng trở thành công ty tích hợp hệ thống điều khiển hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng hệ thống điều khiển hiện đại và tối ưu hóa sản xuất

Triết lý kinh doanh

Sản phẩm tốt nhất - Giải pháp tốt nhất


WESTLOCK CONTROL


WESTLOCK CONTROL

Westlock sản xuất nhiều loại sản phẩm phục vụ cho việc giám sát và điều khiển các van công nghệ. Các sản phẩm của Westlock đã được phát triển bằng công nghệ mới nhất và nhằm mục đích hoạt động trơn tru với cả van điều chỉnh và van đóng /mở và bộ truyền động để giúp cải thiện cả hiệu suất và độ an toàn.
Westlock Controls là nhà cung cấp toàn cầu về hệ thống giám sát và điều khiển vị trí van cho các ngành công nghiệp như dầu khí, điện, nước, khai thác mỏ, hóa chất và thực phẩm và đồ uống. Với các giải pháp sáng tạo, bí quyết công nghệ và chuyên môn kỹ thuật, Westlock Controls là lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Dầu khí - Việc giám sát và kiểm soát chính xác các van được sử dụng trong toàn bộ chuỗi Dầu khí là điều cần thiết để duy trì hiệu quả hoạt động và sự an toàn của nhà máy.
Công nghiệp chế biến - Các sản phẩm tích hợp của Westlock Controls và các giải pháp thông minh đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực trong các ngành công nghiệp chế biến.
Nhà máy phát điện - Khi nói đến các ứng dụng quan trọng trong ngành điện, các nhóm ứng dụng giàu kinh nghiệm của Westlock Control sẽ hỗ trợ cung cấp các giải pháp…
Khoáng sản - Các sản phẩm của Westlock Controls được sử dụng trong một số ngành công nghiệp khó khăn nhất và cung cấp hoạt động đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi…
Ngành nươc - Các sản phẩm và giải pháp thông minh của Westlock Controls hỗ trợ phân phối, truyền tải, khử muối, xử lý, tái chế và tái sử dụng nước…
Là đại lý tại Việt Nam - Công ty Bảo Nghi mong muốn được hợp tác cùng với quý đối tác, quý khách hàng trong các lĩnh vực mà Westlock Control cung cấp nhằm mang lại sự hài lòng của quý đối tác và quý khách hàng trong các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Chủng loạiỨng dụng