Tầm nhìn

Định hướng trở thành công ty tích hợp hệ thống điều khiển hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng hệ thống điều khiển hiện đại và tối ưu hóa sản xuất

Triết lý kinh doanh

Sản phẩm tốt nhất - Giải pháp tốt nhất


WISE


WISE

Trải qua hơn 54 năm, Thương hiệu WISE đã đại diện cho sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ. WISE sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm, có cơ sở sản xuất hiện đại và trung tâm dịch vụ với hơn 60 nhà phân phối trên toàn thế giới.
WISE là một công ty hoạt động độc lập trong thiết kế, sản xuất, dịch vụ và phân phối sản phẩm.
Các thị trường chính do WISE phục vụ bao gồm công nghiệp sản xuất điện, dầu khí, hóa dầu và chế biến hóa chất, công nghiệp giấy và bột giấy, sản xuất chất bán dẫn, công nghiệp luyện kim, dược phẩm sinh học và thực phẩm và đồ uống.
WISE sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa các sản phẩm của WISE trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch phát triển của khách hàng, những thách thức mới và thú vị sẽ được đáp ứng bằng cách xây dựng quá khứ thành công bắt nguồn từ việc nhận ra và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng để đáp ứng những nhu cầu đó, khẳng định dịch vụ khách hàng hàng đầu, xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững và lâu dài.
Với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm của WISE tại thị trường Việt Nam. Công ty Bảo Nghi sẽ cung cấp các sản phẩm WISE đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đã được khẳng định. 

Chủng loạiỨng dụng